โลโก้เว็บไซต์ ธ.กรุงไทย จัดรถบริการ KTB on the move ให้บริการรับชำระค่าบำรุงการศึกษา ณ โรงอาหาร มทร.ล้านนา เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 พฤศจิกายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3248 คน

มหาวิทยลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จัดรถ KTB on the move ให้บริการนักศึกษาที่มีความประสงค์จะชำระค่าบำรุงการศึกษา ณ โรงอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เชียงใหม่) ตั้งแต่ับัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ระหว่างเวลา 09.00 - 15.00 น. เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาในการชำระเงินค่าบำรุงการศึกษาตลอดจนยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการเงินแก่คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาอีกด้วย