โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมต้อนรับมหาวิทยาลัยจากประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 864 คน

ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.อวยพร บัวใบ รองอธิการบดีด้านกิจการพิเศษ  และผู้บริหาร ตัวแทนอาจารย์จาก 4 คณะ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ร่วมต้อนรับคณะจาก Taiwan Education Center  ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในโอกาสที่เดินทางมาแลกเปลี่ยนและประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษากว่า 20 สถาบันการศึกษา ทั้งนี้มีตัวแทนจากมหาวิทยาลัยสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) มาให้ข้อมูลในการสมัครเพื่อขอรับทุนการศึกษา อีกทั้งยังหารือในแนวทางความร่วมมือทางวิชาการและแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรของทั้งสองฝ่าย ณ ห้องประชุม 1  อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา   วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2559