โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ รับรางวัลดีเด่นการนำเสนอ Oral Presentation การประชุมวิชาการพะเยาวิจัย ครั้งที่ 9  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มกราคม 2563 โดย คงศักดิ์ ตุ้ยสืบ จำนวนผู้เข้าชม 1529 คน

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ปานณนาถ ศักดิ์ศิริคุณ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (ศศ.บ.) สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ที่ได้รับรางวัลดีเด่น การนำเสนอผลงานประเภท Oral Presentation กลุ่มการวิจัยมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (ด้านบริหาร 3)  ในหัวข้อเรื่อง ศักยภาพทางการท่องเที่ยวเชิงเกษตรโดยชุมชนในพื้นที่กลุ่มจังหวัดล้านนาตะวันออก  ในการเข้าร่วมการประชุมวิชาการพะเยาวิจัย ครั้งที่ 9 ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา จ. พะเยา ระหว่างวันที่ 23-24 มกราคม 2563