โลโก้เว็บไซต์ ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลจัดสัมมนาเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 มกราคม 2563 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 944 คน

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล ชั้นปีที่ 3 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดสัมมนาเรื่อง “Effective Communication in an Intercultural Workplace” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อรรจน์  สีหะ-อำไพ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิเป็นวิทยากรในการบรรยายและแบ่งปันประสบการณ์ในการทำงานในต่างประเทศ สำหรับการสัมมนาดังกล่าวฯ เป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษา ก่อนการฝึกงานจริงในสถาประกอบการ เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563  ณ ห้องประชุมบัวระวง อาคารเฉลิมพระเกียรติ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

ภาพจาก : ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา