โลโก้เว็บไซต์ สถช.เข้าร่วมประชุมคณะทำงาน “โครงการปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่ในเขตพื้นที่สูงทั้งระบบฯ” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 กุมภาพันธ์ 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1213 คน

วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ผู้ช่วยศาสตราจารย์นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการ และ ว่าที่ ร.ต.รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ บุคลากรสถาบันฯ เข้าร่วมประชุม คณะทำงาน “โครงการปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่ในเขตพื้นที่สูงทั้งระบบ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพของชุมชนและลดความเหลื่อมล้ำด้วยพหุวิทยาการ” ซึ่งประกอบด้วย องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดเชียงใหม่ ภาคีเชียงใหม่เพื่อการปฏิรูปการศึกษาและสถานศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ที่จัดการศึกษาในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อร่วมกันหาแนวทางการสร้างความร่วมมือทางวิชาการให้มีความสมบูรณ์ และแจกแจง กำหนดพันธกิจที่แต่ละมหาวิทยาลัยต้องการดำเนินการได้สมบูรณ์ตามเจตนารมณ์ ณ ห้องประชุมเรือนรับรองอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข่าว/ภาพ รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์