โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดโครงการเรียนปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษาใหม่ (STEM Education) ปี 2559 ครั้งที่ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กรกฎาคม 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 1363 คน

สาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้ร่วมจัดโครงการเรียนปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษาใหม่ (STEM Education) ประจำปีการศึกษา 2559 ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมีการจัดกิจกรรม จำนวน 2 ฐาน คือ 1. ฐานส่งสินค้าข้ามฟ้า 2.ฐานช่างหัวมันเต๊อะ เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม 2559 ณ อาคารเรียนรวม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา