โลโก้เว็บไซต์ ประกาศวิจารณ์ร่าง TOR จ้างตัดชุดครุย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 พฤศจิกายน 542 โดย นางสาวอำพรรณ ไชยวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 329 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ถึง 27 พฤษภาคม 2563

ผู้สนใจที่จะวิจารณ์ แสดงความคิดเห็น ร่าง TOR ดังกล่าว ต้องแสดงตัวตนเป็นลายลักษณ์อักษร ส่งมายังงานพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภายในวันที่ 27 พฤษภาคม 2563