โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมจิตอาสาเข้าร่วมโครงการผลิตอุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 มิถุนายน 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 4313 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเข้าร่วมโครงการผลิตอุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์ (เครื่องกดแอลกอฮอล์เจลแบบใช้เท้าเหยียบ, หน้ากากใส ป้องกันละอองเชื้อโรค (Face Shield), หน้ากากอนามัย Nano Technology, การผลิตอ่างล้างมือแบบใช้เท้าเหยียบเปิดปิดน้ำ)

กิจกรรมจิตอาสา

แบ่งออกเป็น 4 กิจกรรม ได้แก่

1. การผลิตเครื่องกดแอลกอฮอล์เจลแบบใช้เท้าเหยียบ
    โดย ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี เป็นวิทยากร
    วันที่ 22 – 27 มิถุนายน 2563 เวลา 9.00-16.30น.
    ณ อาคารฝึกปฏิบัติงาน วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด
  2. การผลิตหน้ากากใส ป้องกันละอองเชื้อโรค (Face Shield)
    โดย ผศ.นทีชัย ผัสดี เป็นวิทยากร
    วันที่ 22 – 27 มิถุนายน 2563 เวลา 9.00-16.30 น.
    ณ ห้องประชุมกาสะลอง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด
  3. การถ่ายทอดองค์ความรู้การผลิตหน้ากากอนามัย Nano Technology
    โดย ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย เป็นวิทยากร
    วันที่ 29 มิถุนายน  - 4 กรกฎาคม 2563 เวลา 9.00-16.30
    ณ กลุ่มหัตถกรรมสตรีแม่บ้ำนกิ่วแล 58 หมู่ 11 ตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่
  4. การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตอ่างล้างมือแบบใช้เท้าเหยียบเปิดปิดน้ำ
    โดย อาจารย์วิสุทธิ์ บัวเจริญ เป็นวิทยากร
    วันที่ 29 มิถุนายน  - 4 กรกฎาคม 2563  เวลา 9.00-16.30 น.
    ณ อาคารฝึกปฏิบัติงาน วิทยkลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยำลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

ผลลัพธ์ของโครงการ

• ผู้เข้าร่วมโครงการที่อาสาเข้ามาร่วมกิจกรรม ได้รับการถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีในการผลิตอุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์ สามารถนำไปขยายผลต่อได้
  • ผู้เข้าร่วมโครงการเกิดแรงบันดาลใจในการทำงานอาสา สร้างเสริมประสบการณ์ทำความดี
  • มีอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 แจกจ่ายให้บุคลากร นักศึกษา ใช้งานได้จริง และทั่วถึงในบริเวณมหาวิทยาลัยฯ

สนใจเข้าร่วมโครงการ

สามารถสมัครออนไลน์ที่  ลงทะเบียร่มกิจกรรม | คลิก

หรือ ติดต่อผู้รับผิดชอบโครงการ/กิจกรรม

• นางสาวหนึ่งฤทัย  แสงใส
    เบอร์โทรศัพท์ 089 4299 275