โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านร่วมบริจาคเงินโดยผ่านระบบ e-Donation หรือ QR Code | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มิถุนายน 2563 โดย PUNTIWA JAIJADEE จำนวนผู้เข้าชม 2486 คน

ขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่าน....ร่วมบริจาคเงินให้กับทาง มทร.ล้านนา น่าน เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมต่างๆ โดยผ่านระบบ e-Donation หรือ ผ่าน QR Code ดังภาพแนบมาพร้อมเอกสารฉบับนี้แล้ว