โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด สาขาสถาปัตยกรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 กรกฎาคม 2559 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1431 คน

ประกาศ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัด สาขาสถาปัตยกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ รับสมัครตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 5 สิงหาคม 2559 ในวันและเวลาราชการ (ประกาศรับสมัคร)