โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  จัดโครงการ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ตุลาคม 2563 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1161 คน

เมื่อวันที่ ๑๖  ตุลาคม ๒๕๖๓ รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  จัดโครงการ "การเพิ่มพูนประสบการณ์ ทางด้านการเกษตรสมัยใหม่ และระบบเกษตรอัจฉริยะ เพื่อพัฒนาระบบงานฟาร์มและการเรียนการสอน ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา" ณ KUBOTA Farm ฟาร์มสร้างประสบการณ์เกษตรสมัยใหม่ ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี