โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรสายสนับสนุนร่วมโครงการเตรียมความพร้อมในการขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กรกฎาคม 2559 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 940 คน

ดร.ศิรประภา ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการ การเตรียมความพร้อมในการขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน รุ่นที่ 2 จัดโดยกองบริหารงานบุคคล  ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ.สุรชัย ขวัญเมือง เป็นวิทยากรให้ความรู้และสร้างความเข้าใจให้แก่บุคลากรสายสนับสนุน เมื่อวันที่ 27 กรกฏาคม 2559 ณ ห้องประชุม 3 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา