โลโก้เว็บไซต์ อธิการบดี เป็นประธานประชุม Reprofile สัญจร ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก พร้อมเปิดโรงอบ/โรงสีข้าว พร้อมเยี่ยมชมการปลูกพืชแบบ Organic ผลักดันสู่สถาบันการเรียนรู้เกษตรปลอดภัยเต็มรูปแบบ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 พฤษภาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 719 คน

วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์  อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา นำคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุม (วาระพิเศษ) Reprofile สัญจร พร้อมเป็นประธานเปิดโรงสี-โรงอบข้าว  และเยี่ยมชมโรงเรือนปลูกพืช ฟาร์ม Organic Community ณ  มทร.ล้านนา พิษณุโลก  โดยมี ดร.ทินกร  ทาตระกูล  รองอธิการบดี  ให้การต้อนรับและนำชมพร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์  เจ้าหน้าที่และนักศึกษา  โอกาสเดียวกันนี้ ดร.ทินกร ได้เป็นผู้แทนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทร.ล้านนา พิษณุโลก  มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแด่ รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา  ที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเข้ารับรางวัล  “คนดี ศรีอำนวยศิลป์”   (ภาพ/ข้อมูล : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก)