โลโก้เว็บไซต์ ราชมงคลล้านนา ลำปาง News ในรายการ Happy Time กับราชมงคลล้านนา ลำปาง ประจำวันที่ 19 มกราคม 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 มกราคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2522 คน

วันที่ 19 มกราคม 2564 ราชมงคลล้านนา ลำปาง News ในรายการ Happy Time กับราชมงคลล้านนา ลำปาง ประจำวันที่ 19 มกราคม 2564 ดำเนินรายการโดย นายจตุพร โปธาคำ ได้สัมภาษณ์ คุณ จารุวรรณ สุยะ ประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง เกี่ยวกับ การรับรายงานตัวผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างงานบริการโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้ให้ประเทศ ในพื้นที่จังหวัดลำปาง

[[ คลิกที่นี่ ]]