โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การสอบทักษะด้านภาษาสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2563 (EXIT EXAM)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 มีนาคม 2564 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 931 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอประชาสัมพันธ์การสอบทักษะด้านภาษาสำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2563 (EXIT EXAM) เพื่อเป็นการประเมินคุณภาพการศึกษาด้านภาษาอังกฤษและวัดระดับสมรรถนะทางภาษาอังกฤษของนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายของทุกคณะก่อนสำเร็จการศึกษาทั้ง 6 จังหวัด