โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน” ครั้งที่ 4/ 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มีนาคม 2564 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 788 คน

รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรม “สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน” ครั้งที่ 4/ 2564 จัดโดยส่วนจัดการต้นน้ำ อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย สวนรุกชาติห้วยแก้วและสถานีควบคุมไฟป่าภูพิงค์ ณ สถานีควบคุมไฟป่าภูพิงค์ เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2564 โดยได้เกียรติจาก นายสำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม นายสมนึก ท้าวพา หัวหน้าสถานีควบคุมไฟป่าภูพิงค์ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมงานและรายงานสถานการณ์ไฟป่าที่เกิดขึ้น ในการนี้ รศ.รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ขึ้นรับมอบป้ายในการเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 5/2564 ในเดือนเมษายน ต่อไป