โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาวัดดอนจั่น เนื่องในวันจักรี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 เมษายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 918 คน

วันที่ 6 เมษายน 2564 บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้ากิจกรรม "จิตอาสาพัฒนาวัดดอนจั่น" เนื่องในวันจักรี ณ วัดดอนจั่น ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

คำค้น : จิตอาสา