โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.แม่แฝกใหม่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 พฤษภาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1631 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ประชาสัมพันธ์ เรื่อง การรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.แม่แฝกใหม่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ตามรายชื่อ ดังนี้

1. ผู้ปฏิบัติงานโครงการฯ ประเภท นักศึกษา
    : นางสาวชุติมณฑน์ ทองขัด

2. ผู้ปฏิบัติงานโครงการฯ ประเภท ประชาชนทั่วไป
    : นายวีรพันธ์ กาวิล

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือก รายงานตัวที่ <<  082-7086800 >>   หรือ Email:  College_rmutl@hotmail.com  และเริ่มปฏิบัติงานใน วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 ตามที่ได้ประกาศไว้