โลโก้เว็บไซต์ เปิดรับข้อเสนอโครงการ Pre-Talent Mobility 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 พฤษภาคม 2564 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 1813 คน

ประชาสัมพันธ์

-----------------------------

โครงการสนับสนุนการเตรียมความพร้อมการเคลื่อนย้ายบุคลากรวิจัยไปปฏิบัติงานเพื่อแก้ไขปัญหาและเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตให้กับภาคอุตสาหกรรม ผ่านกลไก Pre-Talent Mobility

-----------------------------

หน่วยร่วมดำเนินงานโครงการ Talent Mobility มทร.ล้านนา ขอประชาสัมพันธ์ไปยังบุคลากรที่สนใจยื่นข้อเสนอ โครงการ Pre-Talent Mobility 2564 ดำเนินการยื่นข้อเสนอทางอีเมล tmrmutl@gmail.com พร้อมแนบไฟล์ Word และ PDF ตามแบบฟอร์มที่ สป.อว. กำหนด ตั้งแต่วันนี้-21 พฤษภาคม 2564  เวลา 17.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 098-746-4058 น้องปาล์มพัด

และทาง https://www.facebook.com/RMUTLTalentMobility

คลังรูปภาพ : Pre-Talent Mobility