โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มทร.ล้านนา ครั้งที่ 3/2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มีนาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 556 คน

วันที่ 10 มีนาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 3/2564 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams  สรุปรายชื่อผู้แทนหน่วยงานการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 3 ประเด็น โดยมติที่ประชุมได้มอบทีมเลขานุการแจ้งประชาสัมพันธ์เชิญชวนเข้าร่วมการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พร้อมดำเนินการจัดทำโปสเตอร์การนำเสนอประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 3 ประเด็น รวมถึงการจัดทำระบบการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมแบบออนไลน์ และขอความอนุเคราะห์ให้กองประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข่าวสารกิจกรรมและมีการเปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟัง ในวันและเวลาที่กำหนดไว้

เอกสารดาวน์โหลด

1. หนังสือเชิญประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 3/2564
  2. สรุปการประชุม ครั้งที่ 3/2564