โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมเป็นวิทยากรจิตอาสาพระราชทาน 904 บรรยายในโครงการจัดกระบวนการเรียนรู้ หลักสูตรจิตอาสา นักศึกษา กศน.อำเภอสันป่าตอง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 มิถุนายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1302 คน

วันที่ 9-10 มิถุนายน 2564 สำนักงานการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย อำเภอสันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมการจัดการอบรมขยายผลในหัวข้อประวัติศาสตร์ชาติไทย และบุญคุณของพระมหากษัตริย์ไทย การสร้างความตระหนักในการร่วมกันปกป้องและเชิดชูสถาบันพระมหากษัตริย์และสถาบันสำคัญของชาติ ศาตร์พระราชา การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) จิตอาสาการบำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม ภายใต้โครงการโครงการจัดกระบวนการเรียนรู้ หลักสูตรจิตอาสา นักศึกษา กศน.อำเภอสันป่าตอง ซึ่งในโอกาสนี้ ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี  ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเป็นวิทยากรจิตอาสาพระราชทาน 904 บรรยาย ให้กับผู้เข้ารับการอบรม รวมจำนวน 50 คน ณ หอประชุมอำเภอสันป่าตอง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นางสาววาสนา  ทานะโป่ง ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน และบุคลากรสถาบันฯ (สถช.) ร่วมบันทึกภาพและถ่ายทอดสดกิจกรรม

ข่าว พิษณุ พรมพราย จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ

ภาพ จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ

เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี