โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จับมือ 2 พันธมิตร มทร.ธัญบุรีและบริษัท บีสโปค ไลฟ์ ไซเอนซ์ ในการร่วมวิจัย สนับสนุนการผลิตและแปรรูปกัญชงและกัญชาเพื่อการแพทย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กรกฎาคม 2564 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2716 คน

(3) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้