โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวน  คณาจารย์  นักศึกษา และบุคลากร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  เข้าร่วมอบรม  “การจัดการความรู้เพื่อพัฒนาการเขียนบทความตีพิมพ์เผยแพร่ ระดับชาติและนานาชาติ” ผ่านระบบ MS Team | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ขอเชิญชวน คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้าร่วมอบรม “การจัดการความรู้เพื่อพัฒนาการเขียนบทความตีพิมพ์เผยแพร่ ระดับชาติและนานาชาติ” ผ่านระบบ MS Team

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กรกฎาคม 2564 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 10959 คน

ขอเชิญชวน   คณาจารย์  นักศึกษา และบุคลากร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เข้าร่วมอบรม

“การจัดการความรู้เพื่อพัฒนาการเขียนบทความตีพิมพ์เผยแพร่ระดับชาติและนานาชาติ

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564  เวลา 8.30 – 16.30 น.

ผ่านระบบออนไลน์ MS TEAMS

กิจกรรมพบกับ

การบรรยายหัวข้อ “การจัดการความรู้เกี่ยวกับการจัดทำบทความเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิชาการ”

โดยวิทยากรรับเชิญภายนอก  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุลชญา แว่นแก้ว   บรรณาธิการวารสารบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้  คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

การอบรมและเสวนาหัวข้อ “การพัฒนาบทความวิจัยจากงานวิจัยเพื่อการเผยแพร่ในวารสารระดับชาติ/นานาชาติ”

โดยวิทยากรรับเชิญภายใน  ผู้ทรงคุณวุฒิจากกองบรรณาธิการวารสารบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

การอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “การจัดทำบทความวิจัยเพื่อการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิชาการ ระดับชาติ/นานาชาติ” แยกกลุ่มตามศาสตร์ แบ่งเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ บัญชี  บริหารธุรกิจ  สังคมศาสตร์และการท่องเที่ยว  และภาษาศาสตร์และการศึกษา

โดยวิทยากรรับเชิญภายใน  วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิภายในจากหน่วยบริการด้านการวิจัยและเผยแพร่

หมายเหตุ    ผู้ผ่านการอบรม จะได้รับใบประกาศนียบัตรออนไลน์

สนใจติดต่อสอบถาม และลงทะเบียนเข้าร่วม  :    คุณจุฑามาศ  สุวิมลเจริญ   โทร. 084-6129080

E-mail : jutamas.s@rmutl.ac.th