โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ถวายเทียนพรรษา ประจำปี พ.ศ.2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 กรกฎาคม 2564 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1616 คน

วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 น. ตัวแทนสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา และนางสาวแววดาว  ญาณะ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ พร้อมทั้ง บุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ได้ร่วมกันถวายเทียนพรรษา ประจำปี พ.ศ.2564 เพื่อเป็นการสืบทอดประเพณีเนื่องในวันเข้าพรรษา ส่งเสริมการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางด้านงานศิลปวัฒนธรรม ณ วัดโพธารามมหาวิหาร(วัดเจ็ดยอด) ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่