โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เปิดการอบรมเตรียมความพร้อมบุคลากรรับตำแหน่งชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 สิงหาคม 2564 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 647 คน

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการ “การวิเคราะห์ค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรสายสนับสนุนได้มีโอกาสเข้าสู่ตำแหน่งในสายงายวิชาชีพที่สูงขึ้น มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการวิเคราะห์ค่างานเพี่อกำหนดระดับตำแหน่งที่สูงขึ้นให้ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ที่ ก.พ.อ. กำหนด  โดย ได้รับเกียรติจาก รศ.สุรชัย  ขวัญเมือง ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารงานบุคคล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams ระหว่าง 9 – 10 สิงหาคม 2564 ทั้งนี้มีบุคลากรจาก มทร.ล้านนา, มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงครามและ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เข้าร่วมรับฟังการบรรยายในครั้งนี้