โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-08-10

มทร.ล้านนา เปิดการอบรมเตรียมความพร้อมบุคลากรรับตำแหน่งชำนาญการ ชำนาญการพิเศษ
อังคาร 10 สิงหาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการ “การวิเคราะห์ค่างานเพื่อกำหนดระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรสายสนับสนุนได้มีโอกาสเข้าสู่ตำแหน่งในสายงายวิชาชีพที่สูงขึ้น มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการวิเคราะห์ค่างานเพี่อกำหนดระดับตำแหน่งที่สูงขึ้นให้ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ที่ ก.พ.อ. กำหนด  โดย ได้รับเกียรติจาก รศ.สุรชัย  ขวัญเมือง ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารงานบุคคล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ผ่านโปรแกรม Microsoft Teams ระหว่าง 9 –... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1