โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง  ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหามหาราชินี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหามหาราชินี

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 สิงหาคม 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 862 คน

เช้าวันนี้ (12 สิงหาคม 2559 ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และคณาจารย์ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์แสดงและจำหน่ายสินค้าเซรามิกและหัตถอุตสาหกรรม อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง โดยมีนายสามารถ  ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล ทั้งนี้ผู้นำศาสนา 5 ศาสนาประกอบพิธีถวายพระพรชัยมงคล เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ