โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 สิงหาคม 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1189 คน

ค่ำวันนี้ (12 สิงหาคม 2559) เวลา 18.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทองล้วน  มาซา รองผู้อำนวยการกองการศึกษาฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำบุคลากรร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์แสดงและจำหน่ายสินค้าเซรามิกและหัตถอุตสาหกรรม อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง  โดยมีนายสามารถ  ลอยฟ้า ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธี กิจรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยตลอดมา

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ