โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  คว้ารางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมงกุฎราชกุมาร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมงกุฎราชกุมาร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 สิงหาคม 2559 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1855 คน

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นายสธน สมฤทธิ์ สาขาวิศวกรรมแม่พิมพ์ ปี3 คว้ารางวัล คว้าถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมงกุฎราชกุมาร ในการแข่งขัน เครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับรายการ หนูน้อยจ้าวเวหา” “ศึกปีกหมุน ประลองทักษะและ ศึกปีกหมุนประลองปัญญา เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต