โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ 6/2559   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 สิงหาคม 2559 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 905 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุม เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 คณะกรรมการบริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ 6/2559  ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา(ดอยสะเก็ด)