โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เปิดให้บริการเครื่องมือประจำห้องปฎิบัติการทางด้านวิศวกรรมอาหาร ในราคาพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 มกราคม 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2128 คน

หลักสูตรวิศวกรรมและนวัตกรรมการผลิตอาหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา เปิดให้บริการเครื่องมือประจำห้องปฏิบัติการหลักสูตรวิศวกรรมและนวัตกรรมการผลิตอาหาร ในอัตราค่าบริการพิเศษ ช่วงวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2565 โดยลดอัตราค่าบริการทุกรายการมากกว่า 50% สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ 089-436-1771 อีเมลล์ Nleenarach@gmail.com หรือช่องทางไลน์โดยสแกน QR code