โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ ขอเชิญร่วมงาน BALA EXHIBITION 2022 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 กุมภาพันธ์ 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 572 คน

กิจกรรม BALA EXHIBITION 2022

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญร่วมกิจกรรม BALA EXHIBITION 2022 ในวันที่ 1 มีนาคม 2565 (จัดกิจกรรมในรูปแบบ Online) โดยมีรายละเอียด ดังนี้

กิจกรรมที่ 1 พิธีเปิดโครงการ BALA Exhibition 2022 Grand Opening "SMART BALA Learning Zone กิจกรรมมอบเกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณยกย่องประจำปี 2565 ณ ห้อง SMART BALA Learning Zone ลานกิจกรรมคณะฯ

กิจกรรมที่ 2 การอบรมเชิงปฏิบัติการอบรมเชิงปฏิบัติการการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จ การศึกษา ในหัวข้อ "เขียนเรซูเม่ให้ปัง จบใหม่ยังใง ก็ได้งาน" (Online)

กิจกรรมที่ 3 เตรียมความพร้อมสู่เส้นทางวิชาชีพบัญชีและเจาะลึกกรอบแนวคิดรายงาน ทางการเงิน (Online) กิจกรรมที่ 4 การส้มมนา "การเรียนรู้ และพัฒนา ผู้ประถอบการธุรกิว SMEs ในยุค ดิจิตอล" (Online) กิจกรรมที่ 5 การนำเสนอผลงานจากการเรียนการสอนในหลักสูตรการจัดการสำนักงาน (Online)

กิจกรรมที่ 6 Business English Share : Learning Experience และนิทรรศการ แสดงผลงานนักศึกษา (Online)

กิจกรรมที่ 7 การนำเสนอผลงาน "ผลประกอบการการจำลองธุรกิจ" (Online) กิจกรรมที่ 8 การเสวนา Brand Experience & Online Marketing (Online)

กิจกรรมที่ 9 การนำเสนอผลงานโครงงานระบบสารสนเทศทางธุรกิจ (Online)

กิจกรรมที่ 10 การนำเสนอผลงานวิจัยของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 และการ เสวนาธุรกิจระหว่างประเทศกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่ส่งผลต่อการปรับตัวของผู้ประกอบการและแรงงาน (Online)

กิจกรรมที่ 11 การประยุกด์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับการท่องเที่ยวและการบริการ (Online)

กิจกรรมที่ 12 แสดงนิทรรศการผลงานการพัฒนานวัตกรรมทางภาษาโดยกระบวนการคิด เชิงออกแบบ และการเสวนาการวิจัยกับกระบวนการคิดเชิงออกแบบ การวิจัย (Online)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ศูนย์ประสานงานโครงการ ห้อง บธ. 3-202 อาคารบริหารธุรกิจ 3 Facebook Page : ฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์