โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตร บธ.บ.บริหารธุรกิจ  มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

นักศึกษาหลักสูตร บธ.บ.บริหารธุรกิจ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 มีนาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 537 คน

25 กุมภาพันธ์ 2565 นักศึกษาหลักสูตร บธ.บ.บริหารธุรกิจ (การจัดการธุรกิจ) และหลักสูตร บธ.บ.บริหารธุรกิจ (การตลาด) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ ในการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 11 และนานาชาติครั้งที่ 4 “วิทยาการจัดการวิชาการ 2022 : วิชาการก้าวหน้า เศรษฐกิจก้าวไกล ก้าวไปกับชุมชน” จัดโดยเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ณ อาคารเรียนรวม ตึก 45 มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
          การเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยดังกล่าว เป็นหนึ่งในกระบวนการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติของมหาวิทยาลัยในระดับปริญญาตรี โดยมีการจัดการเรียนการสอนวิชาสัมมนาและการวิจัย เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจกระบวนการทำวิจัย การตั้งสมมติฐานและการแก้ไขปัญหา โดยการเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยดังกล่าว ประกอบด้วย นางสาวเปรมวิกา คำอ้าย, นางสาวจุฑามาศ เสมอวงค์ทิพย์, นางสาวดาริณี กาศกุล และนางสาวอภิญญา วิบูลย์ผล นักศึกษาหลักสูตร บธ.บ.บริหารธุรกิจ (การจัดการธุรกิจ) เทียบโอน นำเสนอหัวข้อ ปัจจัยที่มีผลต่อการบริหารความเสี่ยงทั่วทั้งองค์กรของโรงแรมทรายแก้วเสม็ด จังหวัดระยอง โดยมีอาจารย์คงศักดิ์  ตุ้ยสืบ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ และนายอภิชัย  จันทร์ตา นางสาวรักษิณา  เผื่อแผ่ นักศึกษาหลักสูตร บธ.บ.บริหารธุรกิจ (การตลาด) ระดับปริญญาตรี 4 ปี นำเสนอหัวข้อปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการตัดสินใจเลือกใช้บริการร้านกาแฟในเขตอำเภอเมือง จังหวัดลำปางโดยมีอาจารย์อนิตา ประดาอินทร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ที่มาของข่าว / ภาพ : อาจารย์คงศักดิ์  ตุ้ยสืบ / อาจารย์อนิตา ประดาอินทร์