โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัด “พิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มีนาคม 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 530 คน

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัด “พิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564”  ระหว่างวันที่ 22 – 25 มีนาคม 2565  ณ  ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 โดยได้เกียรติจาก ผศ.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ กล่าวในโอวาทแก่ว่าที่บัณฑิต และ รศ.ดร.ธีรศักดิ์  อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ให้ข้อคิดในการทำงานและการดำเนินชีวิต จากนั้น อ.ปรียานุช  อนุสุเรนทร์ บรรยายเรื่องการ การเขียนเรซูเม่และการเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนการสัมภาษณ์งาน และได้เชิญศิษย์เก่าที่ประสบผลสำเร็จในการทำงาน ถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานให้แก่ว่าที่บัณฑิต

ในปีการศึกษา 2564 มีนักศึกษาสำเร็จการศึกษารวม  1,438 คน (คณะวิศวกรรมศาสตร์ 624 คน, คณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ 547 คน, คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ 267 คน) และคาดว่าจะเข้าพิธีพระราชทานปริญญา ครั้งที่ 2 ในปี 2566