โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดอบรม ITA สร้างบรรทัดฐานความเข้าใจ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 เมษายน 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2565 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัด “โครงการอบรมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งในในการดำเนินงานของหน่วยงานรัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ผ่านสื่อิเล็กทรอนิกส์ Microsoft Teams  โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม ทั้งนี้ได้เชิญจากวิทยายากรจากสำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริต (ป.ป.ช.) ประจำจังหวัดเชียงใหม่คุณบุปฟา โพธิเศษ เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการพิเศษและคุณพิมพินันท์  ธีร์ธนารุจน์ เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการ บรรยายให้ความรู้ความเข้าใจในขั้นตอนการดำเนิน ITA หัวข้อ ชี้แจงการเก็บข้อมูลแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก และชี้แจงรายละเอียดแบบวัดการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ทั้ง 6 พื้นที่ (เชียงใหม่, เชียงราย, ลำปาง, น่าน, ตากและพิษณุโลก) เข้าร่วมรับฟังจำนวนมาก