โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มทร.ล้านนา ครั้งที่ 3/2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤษภาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 509 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้ดำเนินโครงการการจัดการความรู้ในองค์กร ปี พ.ศ. 2565 เพื่อให้การขับเคลื่อนการดำเนินงานเกี่ยวกับการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. 2565 สอดคล้องกับวิสัยทัศน์และเป็นไปตามแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 3/2565 ในวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ในฐานะประธานคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร เป็นผู้กล่าวเปิดการประชุม และมอบหมายให้ว่าที่ ร.ต. รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่ กรรมการและเลขานุการ เป็นผู้ดำเนินรายการประชุม เพื่อให้คณะกรรมการฯ ร่วมพิจารณาการรายงานความก้าวหน้าของหน่วยงาน และการจัดกิจกรรมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 3 ประเด็น RMUTL KM CoP Talk ประจำปี พ.ศ.2565 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams

ข้อมูล เลขานุการคณะกรรมการดำเนินการจัดการความรู้ในองค์กร
ภาพ รัตนาภรณ์ สารภี
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี