โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ พร้อมคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมใจถวายเทียนพรรษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กรกฎาคม 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 304 คน

ผู้ช่วยศาสตร์จารย์นิศรา  จันทร์เจริญสุข คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.ประยงค์  ใสนวล  อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณาจารย์ บุคลากรทั้ง 2 คณะ ถวายเทียนพรรษาพร้อมจตุปัจจัย เครื่องไทยทาน โดยมีพระครูสังฆรักษ์ณัฎฐ์ฐิภัทร ณฏฺฐกโร เจ้าอาวาส เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ณ วัดโชติกุนสุวรรณาราม  (หมูบุ่น) ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่