โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดแข่งทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พัฒนาศักยภาพและสมรรถนะของนักศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 779 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เพื่อพัฒนาศักยภาพและสมรรถนะทางวิชาการและวิชาชีพของนักศึกษา
         การจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในโครงการส่งเสริมนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการเกษตรราชมงคลครั้งที่ 7 มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษา เสริมสร้างทักษะตามคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ และเป็นเวทีให้กับนักศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะวิชาการ และทักษะปฏิบัติที่สามารถนำไปใช้จริงในอนาคตทั้งการทำงานหรือการศึกษาต่อในระดับสูงขึ้นไป โดยจัดการแข่งขันจำนวน  31  รายการ ครอบคลุมทุกหลักสูตร
         ข่าว :จารุวรรณ  สุยะ
         ภาพ :จตุพร  โปธาคำ / อาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร
         ที่มาของข่าว : ผศ.วรัญญา ธาราเวชรักษ์