โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

 วันที่ : 2022-08-26

การประชุมวิเคราะห์ศักยภาพ กลยุทธ์ และจัดทำแผนที่นำทาง งานวิจัย RMUTL BCG Model
ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

              วันศกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565 สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้จัด การประชุมวิเคราะห์ศักยภาพ กลยุทธ์ และจัดทำแผนที่นำทาง งานวิจัย ภายใต้ “โครงการวิจัยและพัฒนาศักยภาพเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ด้วยกระบวนการนวัตกรรมเชิงรุกแบบเปิด ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรจตุรภาคี” โดยมี ผศ.ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานกล่าวเปิดและให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุม และ ... >> อ่านต่อ


U2T for BCG มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมจัดนิทรรศการ ในงาน ตลาดนัด คบจ. ส่งต่อความสุขกระตุ้นเศรษฐกิจลำปาง
ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

        วันที่ 25 สิงหาคม 2565 โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล U2T for BCG มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ร่วมจัดนิทรรศการเเสดงผลงานของโครงการฯ  ในงาน ตลาดนัด คบจ. ส่งต่อความสุขกระตุ้นเศรษฐกิจลำปาง  ณ บริเวณโถงกลางด้านล่างอาคารหอประชุม ศาลากลางจังหวัดลำปาง ... >> อ่านต่อ


มทร.ล้านนา ลำปาง จัดแข่งทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พัฒนาศักยภาพและสมรรถนะของนักศึกษา
ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

         คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เพื่อพัฒนาศักยภาพและสมรรถนะทางวิชาการและวิชาชีพของนักศึกษา ... >> อ่านต่อ


หลักสูตรเทคโนโลยี​สารสนเทศ​ จัดกิจกรรมให้ความรู้ด้าน​ PDPA แก่นักเรียนโรงเรียนผดุงราษฎร์​
ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

          วันที่ 26 สิงหาคม 2565 หลักสูตรเทคโนโลยี​สารสนเทศ​ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พิษณุโลก นำโดย อาจารย์อมิตตา คล้ายทอง หัวหน้าหลักสูตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิไรวรรณ แสนชะนะ และคณาจารย์ จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ด้าน​ PDPA   (Personal Data Protection Act) แก่นักเรียนโรงเรียนผดุงราษฎร์​ พร้อมกับกิจกรรมทำแบบทดสอบ​ kahoot​  เพื่อสนับสนุนให้นักเรียนรุ่นใหม่ ตระหนักถึงความสำคัญของการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลให้มีความปลอดภัยมากขึ้น และให้มีความรู้ด้านกฎหม... >> อ่านต่อ


ประกาศรายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาการและประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ
ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

1. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ (คลิกอ่านประกาศ) 2. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รายชื่อผู้สอบคัดเลือกได้เพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ (คลิกอ่านประกาศ)... >> อ่านต่อ


นักศึกษาวิชาทหาร มทร.ล้านนา ตาก คว้ารางวัลชนะเลิศระดับจังหวัด การประกวดคลิปมัคคุเทศก์นักศึกษาวิชาทหาร กองทัพภาคที่ 3
ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (26 ส.ค. 65) เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยนางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ต้อนรับ พ.ท.กิติพัท คงเวทย์ ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 310 พร้อมคณะ และรับโล่ประกาศเกียรติคุณการประกวดคลิป "มัคคุเทศก์นักศึกษาวิชาทหาร กองทัพภาคที่ 3" มีผลงานดีเด่นระดับจังหวัด ซึ่งจัดโดยกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 3 โอกาสนี้นักศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านน... >> อ่านต่อ


เรียนฟรี หลักสูตรเพิ่มทักษะและความรู้ที่จำเป็นเรื่องสินทรัพย์ทางปัญญาจาก NIA Academy MOOCs
ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 / ข่าวบริการ

          เรียนฟรี! คอร์ส IP101 หลักสูตรที่จะเพิ่มทักษะและความรู้ที่จำเป็นเรื่องสินทรัพย์ทางปัญญา เพื่อเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจอย่างสมบูรณ์แบบ จาก NIA Academy MOOCs แหล่งเรียนรู้ออนไลน์ด้านนวัตกรรม           ทรัพย์สินทางปัญญาเป็นเรื่องที่หลายคนอาจมองข้าม บางครั้งการที่เราคิดค้นหรือมีไอเดียแปลกใหม่ที่เราคิดว่าล้ำคิดว่าเจ๋ง แต่ก็ยังพูดได้ไม่เต็มปากว่าเราเป็นเจ้าของ การคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญานี่แหละที่จะให้สิทธิผู้คิดค้นสามารถนำมาใช้ประโย... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 7 ทั้งหมด 7


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา