โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา หารือประชุมวางแผนแนวทางการดำเนินงานโครงการภายใต้ยุทธศาสตร์โครงการใต้ร่มพระบารมี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2565 โดย วรรธนพงศ์ เทียนนิมิต จำนวนผู้เข้าชม 324 คน

วันที่ 24 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์  วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วรจักร์  เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมหารือแนวทางการขับเคลื่อนพัฒนาเชิงพื้นที่แบบบูรณาการเพื่อเสริมความมั่นคงบนพื้นที่สูง อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยศาสตร์พระราชา - ตำราแม่ฟ้าหลวง เทิดพระเกียรติ ๖ พระองค์ ได้แก่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๑๐ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ ฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ด้วยการขับเคลื่อนกองกำลังพัฒนาระดับจังหวัด อำเภอ ตำบล และชุมชน ให้มีความรู้ทักษะและจิตศรัทธามุ่งมั่นในแนวพระราชดำริด้านการพัฒนาให้ได้จำนวนคนมากที่สุดและเร็วที่สุด ด้วยหลักสูตรเร่งด่วนทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติระยะสั้น ลงสู่พื้นที่ปฏิบัติจริง ณ ห้องประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คลังรูปภาพ : 24-9-65