โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมประชุมหารือแนวทางการขับเคลื่อนงานและสนับสนุนงานบนพื้นที่สถานีวิจัย /ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2565 โดย วรรธนพงศ์ เทียนนิมิต จำนวนผู้เข้าชม 339 คน

วันที่ 10 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรจักร์  เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี และคณะทำงานแผนงานโครงการใต้ร่มพระบารมี ได้ร่วมประชุมหารือกับ นายภูเบศวร์ เมืองมูล หัวหน้าฝ่ายสถานีวิจัยและศูนย์พัฒนาโครงการหลวง และคณะทำงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพื่อหารือแนวทางการขับเคลื่อนงานและสนับสนุนงานบนพื้นที่สถานีวิจัย /ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง
การสร้างความสามารถแผนกงานวิศวกรรมและช่างบนสถานีวิจัย ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง ทั้ง 39 แห่ง เพื่อการพัฒนาความสามารถให้กับผู้ปฏิบัติงาน และวางแผนรูปแบบการพัฒนาทักษะด้านช่างได้อย่างเหมาะสม รวมถึงการบริหารจัดการงานซ่อมบำรุงแบบกลุ่มศูนย์ (Cluster) ซึ่งต้องสร้างความเข้าใจและกำหนดผู้รับผิดชอบของสถานวิจัย/ศูนย์ฯ ทั้ง 8 แห่งในการดำเนินงานร่วมกัน รวมถึงกระบวนการดำเนินการเพื่อการขับเคลื่อนงานในพื้นที่ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ณ ห้องประชุมอาคารปฏิบัติการ 2 ชั้น 2 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรโครงการหลวงชนกาธิเบศรดำริ