โลโก้เว็บไซต์ ธนาคารไทยพาณิชย์ มอบทุนการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ตุลาคม 2565 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 252 คน

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2565  นายวรัญญู โคกพูน ผู้จัดการเขตพื้นที่เชียงใหม่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปีการศึกษา 2565 ที่มีความประพฤติดี มีความมุ่งมั่นที่จะศึกษาต่อแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในระดับปริญญาตรีจำนวน 3 ทุน ทุนละ 10,000 บาท ประกอบด้วย นายธีระพัฒน์ ปัญญาอินทร์ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และระบบควบคุมอัตโนมัติ ชั้นปีที่ 4, น.ส.ขวัญจิรา เปียงวัน นักศึกษาวิศวกรรมเหมืองแร่ ชั้นปีที่ 3 และนายธีรภัทร  ชิวหะ นักศึกษาวิศวกรรมเหมืองแร่ ชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ธีรศักดิ์  อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา และคณะผู้บริหารร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมซอมพอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา