โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ พบปะพูดคุยรายละเอียดการทำความร่วมมือกับ บริษัท คุ้มเสือตระการ จำกัดและนิเทศนักศึกษาฝึกงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กันยายน 2559 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 1279 คน

วันที่ 16 กันยายน 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอมอร  ไชยโรจน์ รองคณบดีด้านบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลพร  จันทร์ไชย รองคณบดีด้านวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาสัตวศาสตร์และประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าพบปะพูดคุยรายละเอียดการทำความร่วมมือกับ บริษัท คุ้มเสือตระการ จำกัดและนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ณ บริษัท คุ้มเสือตระการ จำกัด อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่