โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2565 ณ วัดป่าดาราภิรมย์ เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 พฤศจิกายน 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1574 คน

วันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐินให้ บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชา) และกลุ่มบริษัทในเครือ เพื่อนำไปถวายแด่พระสงฆ์จำพรรษา ณ วัดป่าดาราภิรมย์ ตำบลริมใต้ พระอารามหลวง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ในการนี้ คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สังกัด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน สถาบันวิจัยและพัฒนา และ ว่าที่ร้อยตรีรัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ หัวหน้างานกลุ่มงานบริหารและสนับสนุนงานบริการวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการร่วมถวายพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2565 จังหวัดเชียงใหม่

ข้อมูล สำนักงานผู้อำนวยการ สถช.
ภาพ รัตนาภรณ์ สารภี, เจษฎา สุภาพรเหมินทร์
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี