โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาจัดทำปกปริญญาบัตรและเหรียญเกียรตินิยม  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓-๒๕๖๔ จำนวน ๕ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาจัดทำปกปริญญาบัตรและเหรียญเกียรตินิยม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓-๒๕๖๔ จำนวน ๕ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 ธันวาคม 2565 โดย นายภูเบศร์ แสงปุก จำนวนผู้เข้าชม 197 คน

ไฟล์แนบ