โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกับ มจธ. ประชุมความร่วมมือแผนกวิศวกรรม มูลนิธิโครงการหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 ธันวาคม 2565 โดย วรรธนพงศ์ เทียนนิมิต จำนวนผู้เข้าชม 420 คน

วันที่ 8 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารปฏิบัติการ 1 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรโครงการหลวงชนกาธิเบศรดำริตำบลแม่เหียะ
อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้ช่วยอธิการบดี หัวหน้าแผนงานใต้ร่มพระบารมี มทร.ล้านนา และคณะทำงานแผนงานใต้ร่มพระบารมี ได้รับมอบหมายเป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์.ดร.ศักรินทร์  ภูมิรัตน์ ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เข้าร่วมประชุมความร่วมมือแผนกวิศวกรรม มูลนิธิโครงการหลวง โดยได้รับเกียรติจาก พลโทสาธิต ศรีสุวรรณ รองผู้อำนวยการสำนักงานมูลนิธิโครงการหลวงเป็นประธานร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานตามแผนงานเชิงกลยุทธ์ งานที่ปรึกษาและสนับสนุน แผนกวิศวกรรม มูลนิธิโครงการหลวง ในประเด็นของการพัฒนาระบบบริหารจัดการงานบำรุงรักษา(Maintenance Management System : MMS)และการพัฒนาความสามารถด้านวิศวกรรมและงานช่าง Cluster (Re-skill Up-skill & New-skill) ร่วมกันหารือแนวทางการขับเคลื่อนและสนับสนุน โดยใช้กลยุทธ์การพัฒนาระบบบริหารจัดการ แผนงานเชิงกลยุทธ์ด้านงานแผนกวิศวกรรม อีกทั้งพัฒนาความสามารถบุคลากรและเครื่องมือเพื่อพัฒนาทักษะความสามารถที่เหมาะสมมาเพิ่มประสิทธิภาพงานด้านวิศวกรรมเพื่อการขับเคลื่อนการดำเนินงานและสนับสนุนการพัฒนางานด้านวิศวกรรมในพื้นที่โครงการหลวง มูลนิธิโครงการหลวง

ภาพ/เรียบเรียง นายสามารถ  สาลี