โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับสอง การประกวดร้านนิทรรศการในงานประจำปี และของดีเมืองน่าน ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 กุมภาพันธ์ 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 362 คน

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน ได้เข้ารับมอบรางวัล รองชนะเลิศอันดับสอง "การประกวดร้านนิทรรศการในงานประจำปี และของดีเมืองน่าน ประจำปี 2566" ประเภทส่วนราชการระดับจังหวัด ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-19 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา โดยรับรางวัลพร้อมเกียรติบัตรจาก นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ในการประชุมคณะกรรมการจังหวัดน่าน และหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดน่าน ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมพระเจ้าสุริยพงษ์ผริตเดช ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดน่าน
     มหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดีและขอขอบคุณผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาทุกคน ที่ได้ร่วมจัดงานครั้งนี้จนสำเร็จลุล่วงด้วยดี