โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประชุมคัดเลือกผู้รับทุนโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2566 (รุ่นที่ 5)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 มีนาคม 2566 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 235 คน

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ได้จัดประชุมคัดเลือกผู้รับทุนโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2566 (รุ่นที่ 5) เพื่อเข้าศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ณ มทร.ล้านนา พื้นที่ตาก และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ณ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ พื้นที่ตาก โครงการทุนนวัตกรรมดังกล่าวเป็นการส่งเสริมนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์และด้อยโอกาสให้ได้รับการศึกษาต่อในสายอาชีพชั้นสูง โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวรายงาน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติพร  พันธุ์ท่าช้าง รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมประชุม ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากหน่วยภายนอกเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการพิจารณาทุนจากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ประจำปีการศึกษา 2566 ได้แก่

1. คุณชาตรี  ม่วงสว่าง                     ศึกษาธิการภาค 15
  2. คุณหัทกาญจน์ อดุลถิรเขตต์          ศึกษาธิการจังหวัดลำปาง
  3. คุณพรทิพย์ กลิ่นจันทร์                 ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาการศึกษา สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดตาก
  4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประมูล   หัวน้อย หุ้นส่วนผู้จัดการ หจก.พี บี เอน ออโตเมชั่น แอนด์ เซอร์วิส
  5. คุณประถม ปิ่นพาน                      อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนผดุงปัญญา
  6. คุณภาณุมาส  เอี่ยมเสน               นักจิตวิทยาคลินิกปฏิบัติการ