โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ประจำภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 มีนาคม 2566 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 324 คน

วันที่ 28 มีนาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมและปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ประจำภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams”    ทั้งนี้ได้มีการบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาเรื่อง “ทักษะการสื่อสารและการพัฒนาบุคลิกภาพอย่างมีประสิทธิภาพ” โดยได้รับเกียรติจากคุณเจษฎา ไชยวงค์  ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาบุคลิกภาพและออกแบบการแสดง  เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้จเตรียมความพร้อมก่อนที่จะออกปฏิบัติงานตามสถานประกอบการ และได้รับองค์ความรู้  ข้อควรปฏิบัติ และระเบียบที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ รวมถึงเทคนิคการสื่อสารและการพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อนำไปสู่การปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และส่งผลให้นักศึกษาเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของตลาดแรงงานภาคอุตสาหกรรมต่อไป ซึ่งมึนักศึกษาสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวน 360 คน