โลโก้เว็บไซต์ รับใบทรานสคริปหนังสือรับรองคุณวุฒิ ผู้ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 เชียงใหม่  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 ตุลาคม 2559 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 5012 คน

สำหรับนักศึกษา พื้นที่เชียงใหม่ : ผู้ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 (ระดับปวส. ป.ตรี และป.โท) สามารถติดต่อรับใบทรานสคริปหนังสือรับรองคุณวุฒิ และใบประกาศนียบัตรสำหรับระดับปวส. ได้ที่ งานทะเบียนนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ อาคารเรียนรวม ชั้น 2 โดยให้แสดงบัตรประจำตัวประชาชนของเจ้าของเอกสารก่อน (หากมีการมอบอำนาจให้ผู้อื่นมารับแทนให้ใช้หนังสือมอบอำนาจโดยแนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มอบอำนาจและผู้รับอำนาจ)